Trưởng Công an thị trấn Bắc Lý trả lại điện thoại cho người đánh rơi

Chiều 5/5, ngay sau khi nhặt được chiếc điện thoại, Đại uý Nguyễn Đình Trình, Trưởng Công an thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa đã nhanh chóng xác minh, trao trả lại cho chủ nhân đánh rơi.

Theo đó, chiều 5/5, Đại uý Nguyễn Đình Trình, Trưởng Công an thị trấn Bắc Lý trên đường di chuyển từ cơ quan đến địa điểm luyện tập tại Trường bắn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ở xã Song Mai, TP Bắc Bắc Giang đã nhặt được một chiếc điện thoại thông minh. Ngay sau đó, Đại úy Trình đã nhanh chóng phối hợp với Công an xã Song Mai và các đơn vị có liên quan xác minh, liên hệ trả lại chiếc điện thoại cho chủ nhân đánh rơi.

Chị An Thanh Hiền, trú tại phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang là chủ nhân may mắn được nhận lại chiếc điện thoại trên. Chị Hiền chia sẻ, hiện đang công tác tại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Bắc Giang, trưa cùng ngày, trên đường đi từ quê ở xã Quế Nham, huyện Tân Yên đến cơ quan làm việc thì không may đánh rơi chiếc điện thoại. Được nhận lại tài sản, chị rất vui và gửi lời cảm ơn đến Đại úy Nguyễn Đình Trình cùng các đồng chí công an.

Đại úy Nguyễn Đình Trình là vận động viên thuộc Đội tuyển bắn súng của Công an tỉnh, đang tập luyện để tham gia thi đấu tại Hội thi quân sự, võ thuật dành cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân lần thứ II, năm 2023.

Theo Cổng TTĐT Công an tỉnh