Tổ chức công bố quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Châu Minh-Bắc Lý-Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa

Ngày 24/10/2023, tại Hội trường UBND thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.  Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị công bố quy hoạch phân khu xây dựng Khu Công nghiệp Châu Minh - Bắc Lý - Hương Lâm, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.

Thành phần:

1. Đại diện Ban QL các  KCN tỉnh Bắc Giang

Ông Đặng Hoàng Long - Trưởng phòng Quy hoạch xây dựng

2. Đại diện UBND huyện Hiệp Hoà

Ông Đào Xuân Trường - Phó trường phòng Kt và HT

3. Đại điện UBMTTQ huyện Hiệp Hoà

Ông Nguyễn Đình Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện

4. Đại điện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể nhân dân thị trấn Bắc Lý

Tại buổi công bố, chính quyền và người dân bày tỏ sự phấn khởi, đồng tình với đồ án quy hoạch, mong muốn dự án nhanh chóng được triển khai, thu hút đầu tư, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và của huyện Hiệp Hoà nói riêng.