THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NGƯỜI HOẠT ĐỘNG KHÔNG CHUYÊN TRÁCH THỊ TRẤN

Views:
UBND thị trấn Bắc Lý thông báo tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách số lượng 01 người Vị tri chức danh Văn thư lưu trữ - Thủ quỹ Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp THPT; trình độ chuyên môn Cao Đẳng trở lên

ảNH TRỤ SỞ

UBND THỊ TRẤN BẮC LÝ THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Về việc tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách năm 2024

Căn cứ Nghị định 33/2023/NĐ-CP ngày 10/6/2023 của Chính phủ “Quy định về cán bộ, công chức xã và người hoạt động không chuyên trách xã, thôn, tổ dân phố”.

Căn cứ Nghị quyết số 81/2023/NQ-HĐND ngày 13/12/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang “Quy định một số nội dung liên quan đến người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn, ở thôn, tổ dân phố và người trực tiếp tham gia hoạt động ở thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Bắc Giang”.

Căn cứ Quyết định 5/2024/QĐ-UBND ngày 16/02/2024 của UBND tỉnh Bắc Giang Ban hành Quy định một số nội dung về tiêu chuẩn, tuyển dụng, quản lý cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang"

Căn cứ vào thực trạng đội ngũ cán bộ thị trấn Bắc Lý hiện nay.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND thị trấn Bắc Lý thị trấn Bắc Lý thông báo tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách thị trấn Bắc Lý như sau:

1. Số lượng 01 người: Chức danh Văn thư - Lưu trữ - Thủ quỹ.

2. Tiêu chuẩn.

Ngoài tiêu chuẩn được quy định tại Nghị định 33/2023/NĐ-CP và Quyết định số 5/2024/QĐ-UBND ngày 16/02/2024 của UBND tỉnh Bắc Giang.

Để đáp ứng thực trạng đội ngũ cán bộ thị trấn và là nguồn kế cận các chức danh chủ chốt của địa phương thì người đăng ký tuyển chọn phải đáp ứng tiêu chuẩn cụ thể sau:

- Độ tuổi sinh năm 1995 trở lại đây.

- Trình độ chuyên môn: Cao Đẳng, Đại học trở lên.

3. Thứ tự ưu tiên trong trường hợp có từ 02 người đăng ký trở lên như sau:

- Là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

- Người có trình độ chuyên môn cao hơn.

- Thông thạo sử dụng công nghệ thông tin.

4. Hồ sơ dự tuyển gồm có:

- Đơn xin tuyển chọn theo mẫu;

- Sơ yếu lý lịch;

- Giấy khai sinh bản sao (công chứng);

- Giấy khám sức khỏe;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (công chứng);

5. Thời gian đăng ký nhận hồ sơ

Từ ngày 20/02/2024 kết thúc ngày 05/3/2024.

Hồ sơ đăng ký tuyển chọn nộp cho đồng chí Ngô Quang Huy - Phó Chủ tịch UBND thị trấn hoặc đồng chí Đỗ Thị Hiền - Công chức VP-TK UBND thị trấn.

Trên đây là thông báo tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách của UBNDthị trấn Bắc Lý, đề nghị các TDP thông báo để toàn thể nhân dân được biết và đăng ký./.

Total visited in day: 416
Total visited in Week: 953