HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

ページビュー:
Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn Bắc Lý tổ chức Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Sáng ngày 21/02/2024 Đảng ủy - UBND thị trấn Bắc Lý tổ chức Hội nghị giao ban kiểm điểm nhiệm vụ trước, trong và sau tết nguyên đán 2024; triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tiếp theo.

Thành Phần dự hội nghị gồm:

- TT Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ thị trấn;

- Trưởng, phó các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn;

- Cán bộ công chức, Cán bộ không chuyên trách thị trấn;

- Bí thư các chi bộ; Các ông Tổ trưởng TDP;

- Trưởng ban công tác mặt trận TDP;

- Hiệu trưởng các nhà trường và Trạm y tế thị trấn.

Nội dung Hội nghị:

I. Kiểm điểm nhiệm vụ trước trong và sau tết nguyên đán

II. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tiếp theo:

1. Công tác xây dựng Đảng (Kiểm điểm tiến độ thực hiện nội dung Công văn số 328-CV/ĐU ngày 25/01/2024 của Đảng uỷ về việc đăng ký các nhiệm vụ trọng tâm, khắc phục hạn chế, yếu kém).

2. Công tác tuyển quân năm 2024.

3. Quán triệt, triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn thị trấn.

4. Quán triệt triển khai, thực hiện Bộ quy tắc ứng xử  văn hóa nơi công cộng và môi trường mạng trên địa bàn thị trấn.

5. Công tác quản lý đất đai – môi trường; công tác sản xuất nông nghiệp

6. Triển khai các nhiệm vụ thời gian tới.

(các tài liệu triển khai tại hội nghị đã gửi tới các đại biểu dự)

Bí thư Đảng ủy Ngô Đình Long - Chủ trì hội nghị phát biểu kết luận

Tại hội nghị đồng chí Ngô Đình Long - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ trì hội nghị phát biểu chỉ đạo, yêu cầu: Các Tổ dân phố, các Ngành, các tổ chức, cá nhân liên quan thực hiện nghiêm túc các Kết luận, Kế hoạch, công văn chỉ đạo của Đảng ủy - UBND thị thị trấn, đảm bảo triển khai, quán triệt, tuyên truyền thiết thực, hiệu quả, chất lượng, đúng nội dung, thời gian đề ra. Quá trình triển khai phải thật sự dân chủ, khách quan và coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục/.

(Ngô Quang Huy)

1日当たりのページのアクセス回数: 210