Gặp mặt gia đình chính sách và người có công

Hội nghị gặp mặt gia đình chính sách và người có công nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Hòa trong không khí vui tươi cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niêm 94 mùa xuân của Đảng cộng sản VN, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 30/01/2024 Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, TT UB MTTQ thị trấn Bắc Lý tổ chức hội nghị Gặp mặt gia đình chính sách, người có công với tổ quốc nhân dịp đón xuân giáp Thìn 2024.

Đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Lý tỏ lòng kính trọng và biết ơn vô hạn tới các anh hùng liệt sỹ, các bác, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với đất nước, đồng thời là dịp để tuyên truyền cho thế hệ trẻ về truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, Ăn quả nhớ người chồng cây của dân tộc.

Về dự và chỉ đạo hội  nghị về phía lãnh đạo địa phương có Đ/c Ngô Đình Long - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Đ/c Đỗ Xuân Thành - Phó Bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND; Đ/c Phùng Văn Sàng - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND thị trấn. Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, TT UB MTTQ, trưởng, phó các ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ xã, các ông, các bác, các đồng chí là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với tổ quốc - với nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và đại diện gia đình chính sách, người có công viêng nghĩa trang liệt sỹ
Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ; các gia đình chính sách và người có công thực hiện lễ viếng các anh hùng liệt sỹ

Đồng chí Phùng Văn Sàng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng cuộc sống văn minh, giàu đẹp.