Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Lý PHÙNG VĂN SÀNG chúc tết nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024

Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Lý Phùng Văn Sàng đã gửi lời chúc Tết tới toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên, người lao động thị trấn Bắc Lý; những người con quê hương Bắc Lý đang sinh sống, làm việc và học tập trên khắp mọi miền của Tổ quốc cũng như ở nước ngoài. Cổng thông tin điện tử thị trấn Bắc Lý trân trọng giới thiệu toàn văn LỜI CHÚC TẾT của Chủ tịch UBND thị trấn.
Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Lý gửi lời chúc tết
Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Lý Phùng Văn Sàng chúc tết nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Thưa toàn thể nhân dân thị trấn Bắc Lý! Xuân Quý Mão đã qua, một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui, niềm tin và hy vọng lại đang về. Vào thời khắc thiêng liêng hết sức có ý nghĩa này, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ  thị trấn Bắc Lý tôi xin gửi tới toàn thể nhân dân, các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các đồng chí đảng viên, cùng toàn thể cán bộ trong toàn thị trấn; những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Thưa toàn thể nhân dân, các đồng chí đảng viên thân mến!

Thời khắc giao thừa đã điểm, năm Giáp Thìn đã bắt đầu. Trong niềm vui phấn khởi chào đón Xuân mới, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thị trấn Bắc Lý, tôi trân trọng gửi tới toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên cùng những người con quê hương Bắc Lý đang sinh sống, làm việc và học tập trên khắp mọi miền của Tổ quốc cũng như ở nước ngoài những tình cảm trân trọng và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Kính thưa toàn thể nhân dân và các đồng chí!

Năm Quý Mão đi qua trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của thiên tai, giá cả thị trường và thiếu hụt điện kinh doanh và sinh hoạt, tình hình xung đột quân sự trên thế giới…, nhưng với sự đoàn kết, cố gắng, nỗ lực phấn đấu, phát huy nội lực, tranh thủ các nguồn lực từ bên ngoài và sự chủ động, sáng tạo trong lao động sản xuất nên chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; ghi dấu mốc quan trọng sau 01 năm thành lập thị trấn Bắc Lý; Bức tranh kinh tế - xã hội của thị trấn Bắc Lý có nhiều chuyển biến tích cực: Thu nhập thực tế bình quân đầu người đạt trên 50 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn đa chiều còn 1,41%; cơ sở hạ tầng được quan tâm, đầu tư, xây dựng; công tác giải phóng mặt bằng triển khai hiệu quả; môi trường đầu tư kinh doanh có nhiều khởi sắc; phong trào xây dựng đô thị văn minh đạt kết quả tích cực, An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, các chính sách an sinh xã hội được thực hiện chu đáo, đầy đủ, kịp thời, đã chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân; nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người già, trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

Thưa toàn thể nhân dân và các đồng chí.

Năm 2024 có ý nghĩa hết sức quan trọng, là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025, tập trung cao, huy động các nguồn lực để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, phấn đấu khởi công, mở rộng, xây dựng các tuyến đường trục các TDP và phối hợp GPMB xây dựng hạ tầng các Khu dân cư tập trung như KDC Bắc Lý - Hương Lâm (GĐ1); KDC mới xã Bắc Lý với quy mô gần 20 ha; phát triển mạnh dịch vụ; đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; chủ động phòng chống dịch bệnh, thiên tai; đảm bảo an ninh, quốc phòng; nâng cao chất lượng đời sống nhân dân. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền.

Với quyết tâm cao và niềm tin mới, tôi kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ, toàn thị trấn Bắc Lý, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương và kết quả đã đạt được trong thời gian qua; đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, tranh thủ mọi thời cơ và điều kiện thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết liệt thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của thị trấn năm 2024.

Trong không khí sum vầy, đầm ấm, Xuân mới tôi xin kính chúc mọi người, mọi nhà mạnh khỏe, bình an, nhà nhà vui tươi, người người hạnh phúc. Chúc quê hương Bắc Lý thân yêu của chúng ta ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân mới thắng lợi mới!

Phùng Văn Sàng - Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Lý