ĐẢNG ỦY - UBND THỊ TRẤN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 3

ページビュー:
Thực hiện chương trình công tác của Đảng ủy - UBND thị trấn năm 2024; ngày 05/3/2024 Đảng ủy- UBND thị trấn tổ chức Hội nghị giao ban tháng 3 và triển khai nhiệm vụ thời gian tiếp theo

Dự hội nghị có: đồng chí Ngô Đình Long - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị; đ/c Đỗ Xuân Thành - PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể thị trấn; cùng các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng ban công tácmặt trận các tổ dân phố trên địa bàn

Đ/c Ngô Đình Long - bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị
Chủ tịch UBND thị trấn Phùng Văn Sàng - Quán triệt, triển khai các nội dung tại hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Ngô Đình Long - Bí thư Đảng ủy quán triệt, nêu mục đích, yêu cầu, trình tự và các nội dung triển khai tại hội ghị gồm:

1. Triển khai Kế hoạch 01/KH-BCĐ ngày 02/3/2024; thông qua Quyết định thành lập BCĐ và phân công nhiệm vụ thành viên ban chỉ đạo vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị trấn.

2. Công tác quản lý đất đai trên địa bàn thị trấn; đô thị thông minh; công tác giải quyết TTHC, chuyển đổi số.

3. Kết quả các tổ dân phố thực hiện kế hoạch chỉnh sửa, bổ sung hương ước, quy ước theo Nghị định 61/2023 của Chính phủ; Kế hoạch lấy ý kiến vào dự thảo Quy chế dân chủ ở cơ sở trên địa bàn thị trấn;

4. Triển khai các nội dung thực hiện trong tháng 3 và những tháng tiếp theo.

Kết thúc hội nghị đồng chí Ngô Đình Long - Chủ trì hội nghị đã đánh giá cao tình thần trách nhiệm của các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đoàn thể và các Tổ dân phố trong thực hiện nhiệm vụ chính trị thời gian qua, góp phần sự nghiệp phát triển Kinh tế xã hội - Quốc phòng, an ninh trên địa bàn đạt được những kết quả đáng phấn khởi; Tại hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đồng chí Ban chấp hành Đảng ủy, Thành viên BCĐ, MTTQ, các đoàn thể thị trấn và các tổ dân phố thực hiện nghiêm túc các nội dung triển khai tại hội nghị đảm bảo chất lượng, thời gian theo kế hoạch đề ra, đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận, từng cá nhân, các tổ dân phố căn cứ vào chứng năng, nhiệm vụ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, báo cáo kịp thời về Đảng ủy - UBND thị trấn kết quả thực hiện nhiệm./.

(t/h Ngô Quang Huy)

1日当たりのページのアクセス回数: 30