ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UB MTTQ THỊ TRẤN BẮC LÝ TIỄN ĐƯA TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

6h00 Sáng ngày 25/02/2024, tại trụ sở UBND thị trấn Bắc Lý, Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Bắc Lý tổ chức tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tại buổi tiễn đưa thanh niên nhập ngũ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ thị trấn đã gặp mặt tân binh, cài hoa áo và chúc thanh niên lên đường nhập ngũ luôn mạnh khoẻ, khắc phục mọi khó khăn, phát huy truyền thống quê hương, noi gương cha anh tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau đó thanh niên cùng Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị trấn đồng hành di chuyển lên Ban chỉ huy QS huyện để thực hiện lễ giao quân.

Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, Mỗi thanh niên thị trấn Bắc Lý đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân năm 2024  thị trấn Bắc Lý có 27 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc( 25 quân sự, 02 công an)

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn cài hoa áo tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Tại lễ giao quân, các đại biểu động viên, mong muốn các thanh niên phát huy tinh truyền thống quê hương cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng bày tỏ tinh thần phấn khởi, hăng hái, quyết tâm rèn luyện, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương, đất nước. Chúc các đồng chí chân cứng, đá mềm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giaoQuê hương Bắc Lý anh hùng luôn tự hào và hướng về các đồng chí

Hình ảnh giao quân